CƠ SỞ ĐÀO TẠO HITECO

Tọa lạc tại số 37/27 Đường C1, phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM, là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật và giáo dục cuộc sống sinh hoạt tại Nhật, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm.

 Quy mô cơ sở đào tạo

Tổng diện tích xây dựng hơn 2406m2, Cơ sở đào tạo HITECO bao gồm 2 khu: Khu đào tạo tiếng Nhật và khu nội trú.

MAT TIEN 2

 Khu đào tạo tiếng Nhật

Với diện tích mặt bằng 574m2 (chiều ngang 14m, chiều dài 41m), một gara và khu để xe diện tích khoảng 328 m2 sức chứa 300 xe. Là một tòa nhà gồm một khu trệt và 6 tầng khang trang. Cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống phát điện phục cụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt.

hinh CS QVT

 Văn phòng làm việc của giáo viên

Văn phòng làm việc của giáo viên với diện tích khoảng 170m2 là nơi các thầy cô giáo hoạt động chuyên môn giảng dạy tiếng Nhật. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sinh động và sự tận tâm yêu nghề của các thầy cô đã hường dẫn các bạn tu nghiệp sinh có thể tự tin vận dụng ngôn ngữ mới vào cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

co-so-3

 Khu nội trú

Nằm ngay bên cạnh khu đào tạo là một tòa nhà bao gồm 1 trệt, 1 tầng lửng và 3 tầng lầu. Nơi đây chính là nơi nội trú dành cho các bạn sinh viên. Với tổng diện tích khỏang 506 m2 được thiết kế khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi – là ngôi nhà chung dành cho các bạn sau một ngày học học tập vất vả. Tầng trệt là khu để xe và khu nhà vệ sinh. Phía sau là khoảng sân rộng rãi thoáng mát, nơi đây là không gian xanh của cơ sở đào tạo.

phong noi tru

 Hội trường

Hội trường khang trang, với diện tích mặt bằng 220m2, có sức chứa hơn 250 người, là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, tổ chức những sự kiện tại Cơ sở đào tạo như lễ khai giảng, bế giảng, lễ noel, sinh hoạt tập thể

HOI TRUONG

Khu sinh hoạt tập thể

Phòng sinh hoạt tập thể dành cho các bạn học viên, diện tích 165m2 với sức chứa 200 người. Tại đây, mỗi ngày các bạn học viên rèn luyện sức khỏe để có thể học tập tốt.

ngoai-5

  • Tư vấn
  • Điện thoại:028.38130257 - 028.38130258
  • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  • Họ tên:
  • Email:
  • Đăng ký