GIỚI THIỆU

Chương trình thực tập kỹ năng của Chính phủ Nhật Bản được thực hiện nhằm mục đích tiếp nhận Thực tập sinh sang Nhật Bản đào tạo kỹ thuật, kỹ năng hoặc kiến thức của các ngành công nghiệp Nhật Bản để chuyển giao về Việt Nam, góp phần vào việc đào tạo tay nghề cho lực lượng lao động nhằm phát triển nền kinh tế Việt Nam, đồng thời phát huy tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước Nhật – Việt.

Với nhu cầu và mối quan hệ thân thiết của hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản, chương trình Thực tập sinh kỹ năng này ngày càng được Chính phủ hai nước quan tâm và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Nhật Bản trước hiện trạng dân số già, số người trong độ tuổi lao động giảm thì Việt Nam với dân số trẻ, năng động hiện đang là niềm kỳ vọng to lớn của Nhật Bản trong việc bổ sung lực lượng lao động cần thiết vào lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp…

Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Traenco – Trung Tâm Phát Triển Việc làm Phía Nam Hiteco hiểu rõ chế độ và qui định của Chương trình thực tập sinh kỹ năng, đóng vai trò là chiếc cầu nối trong việc chiêu mộ, tuyển chọn, đào tạo và phái cử những ứng cử viên ưu tú, hiểu rõ được sứ mệnh của người Thực tập sinh kỹ năng. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo, hỗ trợ các bạn tận tình từ khâu tư vấn, đào tạo, trong thời gian các bạn đang làm việc tại Nhật và kể cả khi về Việt Nam sau 3 năm.

Chúng tôi tin tưởng vào những Thực tập sinh do công ty tuyển chọn và đào tạo là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, chịu khó, sẵn sàng vượt qua những khó khăn thử thách để gặt hái được những thành công. Chúng tôi mong rằng những thành công mà các bạn đạt được không chỉ giúp ích cho bản thân, gia đình các bạn mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

TAI SAO PHAI DI NHAT NEW

1  Ngành nghề đa dạng – Thu nhập ổn định – Tương lai vững vàng

2  Môi trường làm việc tiên tiến – Kiến thức thực tiễn – Thu nhập hấp dẫn

3  Bạn yêu thích nước Nhật với nền Khoa học Kỹ thuật hiện đại? – Bạn muốn thử thách và độc lập rèn luyện bản thân? – Bạn đang tìm kiếm 1 công việc với thu nhập hấp dẫn? → Đây là chương trình dành cho bạn

4  Bạn đang ở độ tuổi lao động – Bạn yêu thích ngoại ngữ và tìm hiểu văn hóa – Bạn muốn làm việc tại một nước phát triển – Nước Nhật là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

5  3 năm để tạo bước đệm cho 1 tương lai vững vàng với vốn tích lũy từ 500 đến 800 triệu – Bạn có đủ quyết tâm và sẵn sàng?

6  “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” – Nếu con đường bạn đang đi không mang tên “Đại học”, 3 năm làm việc tại Nhật sẽ là 1 sự lựa chọn ưu việt để mở ra cánh cửa tương lai của bạn.

  • Tư vấn
  • Điện thoại:028.38130257 - 028.38130258
  • ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
  • Họ tên:
  • Email:
  • Đăng ký