GIỚI THIỆU

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động trình độ cao của các công ty Nhật Bản, Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Traenco – Trung Tâm Phát Triển Việc Làm Phía Nam Hiteco tuyển chọn những kỹ sư mới tốt nghiệp, đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu cho các đối tác. Nhu cầu chủ yếu hiện nay của khác hàng chúng tôi là trong lĩnh vực chế tạo máy, cơ khí, điện tử, lập trình…

Để có được nguồn nhân lực phong phú, chất lượng cao chúng tôi thường xuyên liên kết với các trường đại học trong thành phố và các tỉnh tổ chức những buổi hội thảo, giới thiệu và tuyển chọn các sinh viên năm tư, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các chuyên ngành như cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin…

Với những kiến thức chuyên môn cơ bản được đào tạo trong nhà trường cộng với vốn tiếng Nhật được công ty chúng tôi đào tạo trước khi phái cử là nền tảng cho các kỹ sư trẻ có cơ hội tiếp cận cọ sát với môi trường làm việc năng động, những trang thiết bị tân tiến.

Nhật Bản chắc chắn là môi trường tuyệt vời giúp các bạn phát huy những khả năng của mình từ giao tiếp, tư duy, lập kế hoạch, định hướng phát triển tương lai.

1  Bạn không hài lòng với công việc trong nước – Bạn đang chật vật với mức thu nhập hiện tại – Để cải thiện tương lai, nâng cao tay nghề, Nhật Bản là đích đến cho bạn – Làm việc trong môi trường tiên tiến, những con người ưu tú với mức lương hấp dẫn – Bạn có thể chối từ?

2  Bạn muốn thử sức tại một môi trường Khoa học kỹ thuật tiên tiến – Bạn muốn độc lập và thử thách bản thân – Bạn đang tìm một công việc với thu nhập hấp dẫn – Chương trình Kỹ Thuật Viên tại Nhật Bản đang chờ bạn.

3  Môi trường làm việc tiên tiến – Kiến thức thực tiễn – Thu nhập hấp dẫn – Tương lai vững vàng

Hiteco thường xuyên tuyển dụng kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản với các vị trí sau:

#2KỸ SƯ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Các phần mềm và ngôn ngữ lập trình:
PLC SOLIDWORKS CIMATRON
SIMATIC CATIA K-CAM
2D/3D AUTO CAD MASTERCAM C/C++
INVENTOR ORCAD TOOLS
PRO-ENGINEER

#1KỸ SƯ CƠ KHÍ

Các phần mềm thiết kế cơ khí:
2D/3D AUTO CAD SOLIDWORKS CIMATRON
INVENTOR CATIA UNIGRAPHIC
PRO-ENGINEER MASTERCAM

Gia công cơ khí:

Gia công NC, MC

Gia công CNC với các bộ điều khiển: FANUC, MITSUBISHI…

#4KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các ngôn ngữ lập trình và phần mềm sử dụng:
VISUAL BASIC NETHEAN ECLIPSE
HTML DHTLM SQL SERVER
JAVA PASCAL VISUAL STUDIO
JSP ASP UPORTAL
PHP MYSQL LINUX
UNIX DELPHI

#3KỸ SƯ ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Các phần mềm thiết kế, lập trình điện- điện tử:
2D/3D CAD ORCAD C/C++
VISUAL BASIC MATLAB PROTEUS
VHDL ASSEMBLER
  • 勧告
  • 電話:028.38130257 - 028.38130258
  • 情報登録
  • 彼らは名前:
  • メール:
  • 登録